Off

Đặc sản Phú Quốc không chỉ là văn hóa ẩm thực miền biển với các loại hải sản tôm cua cá ghẹ thông thường mà còn là hình thức tắm tiên mới lạ và độc đáo. Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng tắm tiên Phú Quốc được rất nhiều du khách hưởng ứng và “lăng xê” thành trào lưu khi nghỉ dưỡng tại hòn đảo xinh đẹp cực Nam Tổ quốc.

Dịch vụ tắm tiên ở Phú Quốc thu hút nhiều du khách

Nắm bắt nhu cầu của du khách, dịch vụ tắm tiên Phú Quốc ra đời. Khi xã hội ngày càng phát triển và du nhập văn hóa phương Tây, những loại hình dịch vụ như thế này dần dần trở nên thoáng hơn và được du khách ủng hộ. Từ thị trấn Dương Đông men theo con đường đất đỏ đi sâu vào núi Hàm Ninh là đường lên suối Đá Bàn. Nơi đây với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của cây rừng, thác nước, nhiều người không ngần ngại cởi xiêm y, mắc lên nhánh cây rừng rồi nhảy xuống dòng suối mát lạnh đã khởi đầu cho loại hình tắm tiên.

Nhiều cư dân địa phương bắt đầu nhận ra được tiềm năng của loại hình này đã sẵn sàng tham gia dịch vụ. Chỉ cần đầu tư vài trăm nghìn đồng là du khách có thể chiêm ngưỡng “tiên nữ” tắm tiên bao gồm phần lớn các cô gái đang ở độ tuổi xuân thì, mười tám, đôi mươi. Những thân hình không mảnh vải che thân quấn riết lấy nhau cười khúc khích, kỳ cọ lẫn nhau, mắt lim dim tỏ vẻ mãn nguyện. Thi thoảng tiên nữ sẽ cùng khách chơi trò té nước, mò cua bắt ốc, chìm mình trong các trận cười sảng khoái, nhâm nhi bia và hải sản. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng cảm giác như vậy? Đó là lý do vì sao tắm tiên Phú Quốc ngày càng hút khách.

Việc ăn chơi, hưởng thụ hoàn toàn là quyền tự do, bí mật riêng tư của mỗi người cần được tôn trọng. Do đó, tắm tiên chỉ đơn thuần là dịch vụ giải trí nhằm xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt nhọc chứ không ảnh hưởng gì đến tư cách hay đạo đức. Điều quan trọng nhất vẫn là ý thức tự giáo dục của mỗi người để chuyến hành trình được trọn vẹn với cảm giác vui vẻ nhất.

Phú Quốc với những hoạt động hấp dẫn

Phú Quốc với những hoạt động hấp dẫn

Tắm tiên Phú Quốc giờ đây không còn là xa lạ với phần lớn người dân bản địa và du khách nữa. Ở các nước phương Tây, dịch vụ này hoàn toàn được ủng hộ và tại Phú Quốc cũng được hưởng ứng nhiệt tình. Bạn có thể chọn dịch vụ tắm suối, tắm biển ven bờ hay tắm đảo tùy theo sở thích và yêu cầu. Không đơn thuần là hòn đảo xinh đẹp, Phú Quốc quả thực còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn và tuyệt vời hơn thế.