0

Để tiết kiệm cho chuyến đi du lịch của mình, nhiều người đã chọn những nhà nghỉ giá rẻ ở Phú Quốc khi đến nơi đây.
Du lịch bụi giá rẻ ở Phú Quốc luôn là hoạt động quan tâm nhiều nhất đối với nhiều người. Nhiều khách du lịch tìm đến với Phú Quốc vì những nét hoang sơ, giản dị tại đây. Để có thể có được một chuyến đi vui vẻ, nhiều khách du lịch đã chọn trước những nhà nghỉ giá rẻ ở Phú Quốc để có thể yên tâm vui chơi.

Lựa chọn đi du lịch bụi giá rẻ ở Phú Quốc đầy thú vị

Lựa chọn đi du lịch bụi giá rẻ ở Phú Quốc đầy thú vị

Phú Quốc-điểm đến lý tưởng cho du lịch bụi

Tại Phú Quốc có 3 hướng tham quan chính: Bắc Đảo, Nam Đảo và Đông Đảo. Đến với Phú Quốc, du khách phải mất 3 ngày để có thể đi hết các hòn đảo này.
Những địa danh nổi tiếng ở Bắc Đảo gồm vườn quốc gia Phú Quốc, những bãi biển đẹp còn nét hoang sơ, những thắng cảnh tuyệt vời như Thông thường khi đến đây, du khách thường dành 3 ngày để lần lượt khám phá các hướng tham quan này.
Những địa danh ở Bắc Đảo gồm vườn quốc gia Phú Quốc, nơi sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp cùng các thắng cảnh hoang sơ như khu bảo tồn thiên nhiên Bắc đảo, khu vực núi Hàm Rồng, Gành Dầu và Cửa Cạn; biển bãi Dài, bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng, hàng dương xanh cao vút; suối Đá Ngọn, suối Đá Bàn.
Phía Bắc Phú Quốc còn có đền thờ Nguyễn Trung Trực để tỏ lòng biết ơn đối với người anh này.

Chọn nhà trọ giá rẻ Phú Quốc

Du lịch bụi giá rẻ ở Phú Quốc là kế hoạch mà bạn bạn có thể đến bất kỳ lúc nào trong năm, nhưng thông thường mùa hè du khách thường đến rất đông vì vậy bạn nên đặt trước phòng để có phòng trước khi đến đây. Vì các khách sạn trong thời gian này rất dễ “cháy phòng”
Hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ đều gần biển nên bạn có thể chọn bất kỳ địa điểm nào để lưu trú. Một khách sạn giá rẻ tại đây có giá rất mềm chỉ khoảng 400.000 cho kỳ nghỉ mát. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu trước về những nhà nghỉ giá rẻ tại đây thông qua người thân và bạn bè.

Nơi nghỉ ngơi giá rẻ đầy đủ dịch vụ tại Phú Quốc

Nơi nghỉ ngơi giá rẻ đầy đủ dịch vụ tại Phú Quốc

Việc chọn được cho bản thân một nhà nghỉ giá rẻ phù hợp là điều cực kỳ quan trọng khi đi du lịch bụi giá rẻ ở Phú Quốc. Tuy nhiên, nếu không biết bạn có thể hỏi những người dân thân thiện tại đây để có được nơi nghỉ ngơi cho mình.

Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và thú vị!

Leave a Reply