0

Bạn là người thích đi du lịch bụi, bạn muốn khám phá Phú Quốc theo cách riêng của mình. Bạn muốn tìm cho mình một nhà nghỉ thích hợp. Vậy bạn đã thủ sẵn cho mình những bí kíp cần thiết chưa. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn vài kinh nghiệm cho những chuyến đi du lịch bụi Phú Quốc tại đây.

Du lịch bụi Phú Quốc và trải nghiệm sự thú vị

Du lịch bụi Phú Quốc và trải nghiệm sự thú vị

1. Sơ nét về Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, nằm ở cực nam của tổ quốc. Đây là một huyện đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, bên cạnh đảo lớn còn có rất nhiều đảo nhỏ rải rác xung quanh. Du lịch tại Phú Quốc đa phần đều dựa vào biển và các bãi tắm đẹp, ngoài ra tại Phú Quốc còn có các khu rưng nguyên sinh với nhiều sinh vật độc đáo, những cánh rừng bạc ngàn thu hút nhiều khách du lịch.
Những bãi biển tuyệt đẹp của Phú Quốc ở phía Bắc có thể kể đến khu vực núi Hàm Rồng, Gành Dầu và Cửa Cạn; biển bãi Dài, bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng, hàng dương xanh cao vút; suối Đá Ngọn, suối Đá Bàn kỳ thú với những dòng nước nhỏ len mình qua các tản đá tạo thành những dòng thác nhiều hình dáng, nhiều độ cao. Bên cạnh đó, đền thờ Nguyễn Trung Trực cũng là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nơi đây.
Điểm tham quan nổi tiếng nơi đây có thể kể đến nhà tù Phú Quốc, nơi ghi lại một thời kỳ lịch sử huy hoàng của dân tộc trong cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc.

2. Kinh nghiệm đi Phú Quốc

Thông thường, dân du lịch bụi Phú Quốc thường đi bằng 2 con đường chính là đường hàng không và đường bộ. Thông thường, bạn nên đặt phòng trước trước khi đến du lịch tại đây. Nếu đặt phòng trước, bạn sẽ được nhân viên đón ngay tại sân bay và đưa về nhà nghỉ, hoặc khách sạn. Sân bay Phú Quốc nằm rất gần trung tâm nên nếu bạn không đặt phòng trước, bạn có thể hỏi taxi.
Những khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo hoặc đường Bà Kèo rất gần biển nên bạn có thể thỏa thích ngắm biển. Tuy nhiên, một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua cho những chuyến đi du lịch tới vùng biển xinh đẹp này chính là các dịch vụ nhà nghỉ giá rẻ ở Phú Quốc. Hiện nay, tại đây đã phát triển nhiều mô hình nhà nghỉ với giá cả rất tiết kiệm. Nhưng, có thể sẽ có một vài nơi kinh doanh không mang lại cho bạn cảm giác thật sự thoải mái như mong muốn.

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về nơi nghỉ ngơi

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về nơi nghỉ ngơi

Vì thế, trước khi chọn cho mình nơi nghỉ ngơi giá rẻ nào đó, bạn hãy tìm hiểu thông tin về nơi đó, gọi điện thoại liên hệ và xem nơi nghỉ ngơi đó có đáp ứng được cho bạn không gian sinh hoạt vui vẻ và an toàn hay không, có các dịch vụ du lịch đi kèm thật thú vị hay không.
Hy vọng là với những đều vừa chia sẻ các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cần thiết cho mình khi đi du lịch bụi Phú Quốc.

Leave a Reply